开云体育官网 (www.ad6868.vip):Du thuyền điện cánh ngầm tốc độ 55 km/h

开云体育官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育官网登录网址、开云体育官网备用网址、开云体育官网最新网址、开云体育官网手机网址、开云体育官网管理网址、开云体育官网会员网址。提供开云体育官网APP下载,开云体育官网APP包含开云体育官网代理登录线路、开云体育官网会员登录线路、开云体育官网信用网开户、开云体育官网现金网开户、开云体育官网会员注册、开云体育官网线上投注等业务。

Tàu cánh ngầm điện The Icon. Ảnh: Yanko Design

The Icon là du thuyền cỡ nhỏ sử dụng pin BMW i điện áp cao, mang đến hành trình không khí thải, Yanko Design hôm 17/5 đưa tin. Khác với nhiều du thuyền cùng kích thước, The Icon loại bỏ động cơ đốt trong để thay bằng hệ thống truyền động điện.

Các cánh ngầm nâng thân tàu lên trên mặt nước, mang lại chuyến đi êm ái hơn cho hành khách. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp giảm lực cản khí động học, cho phép du thuyền đạt tốc độ cao và giảm đáng kể mức năng lượng tiêu thụ.

,

澳门百家乐平规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐平规则登录网址、澳门百家乐平规则备用网址、澳门百家乐平规则最新网址、澳门百家乐平规则手机网址、澳门百家乐平规则管理网址、澳门百家乐平规则会员网址。提供澳门百家乐平规则APP下载,澳门百家乐平规则APP包含澳门百家乐平规则代理登录线路、澳门百家乐平规则会员登录线路、澳门百家乐平规则信用网开户、澳门百家乐平规则现金网开户、澳门百家乐平规则会员注册、澳门百家乐平规则线上投注等业务。

,

The Icon dài 13,15 m và có tốc độ tối đa 55 km/h. Du thuyền hoạt động nhờ cặp động cơ điện 100 kW và sử dụng năng lượng từ 6 bộ pin BMW i3. Ở tốc độ hành trình khoảng 44 km/h, The Icon gần như không gây ra tiếng ồn nhờ các động cơ điện và cánh ngầm. Tầm hoạt động của phương tiện này đạt hơn 90 km.

Thiết kế của The Icon khá khác biệt so với truyền thống. Điểm rộng nhất của phần thân là 4,5 m nằm ở phía sau và thuôn nhọn dần về phía trước. Thiết kế nội thất của du thuyền lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami. Trần dốc kết hợp với các yếu tố thiết kế phức tạp và nhiều cửa sổ lớn tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng. Màu xanh chủ đạo làm tăng cảm giác tươi mát và hiện đại. Những chiếc ghế bên trong có thể xoay 360 độ, mang đến cho hành khách tầm nhìn toàn cảnh hướng ra vùng biển xung quanh.

Với The Icon, BMW và Tyde kết hợp thành công giữa thiết kế sang trọng và tính hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường. Từ công nghệ cánh ngầm mang lại tốc độ cao mà không tạo ra sóng hay lực cản đến hệ thống truyền động điện chạy bằng pin, con tàu đặt ra một tiêu chuẩn mới cho BMW trong việc chế tạo phương tiện di chuyển dưới nước không gây ồn và không phát thải.

Thu Thảo (Theo Yanko Design)

,

telegram提取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram提取群成员登录网址、telegram提取群成员备用网址、telegram提取群成员最新网址、telegram提取群成员手机网址、telegram提取群成员管理网址、telegram提取群成员会员网址。提供telegram提取群成员APP下载,telegram提取群成员APP包含telegram提取群成员代理登录线路、telegram提取群成员会员登录线路、telegram提取群成员信用网开户、telegram提取群成员现金网开户、telegram提取群成员会员注册、telegram提取群成员线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。