体彩足球怎么玩 (www.ad6868.vip):Mất ngưỡng kỷ lục, vàng có còn tăng tiếp?

澳门玩百家乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门玩百家乐登录网址、澳门玩百家乐备用网址、澳门玩百家乐最新网址、澳门玩百家乐手机网址、澳门玩百家乐管理网址、澳门玩百家乐会员网址。提供澳门玩百家乐APP下载,澳门玩百家乐APP包含澳门玩百家乐代理登录线路、澳门玩百家乐会员登录线路、澳门玩百家乐信用网开户、澳门玩百家乐现金网开户、澳门玩百家乐会员注册、澳门玩百家乐线上投注等业务。

Dự báo trái chiều về vàng

Kết thúc tuần vừa rồi (8/5-14/5), giá vàng miếng SJC tại các cửa hàng lớn ở Hà Nội được niêm yết ở 66,65-67,25 triệu đồng/lượng (mua - bán). Chênh lệch giá 2 chiều mua - bán là 600.000 đồng.

Đầu tuần, giá vàng được niêm yết ở mức 66,4-67 triệu đồng/lượng (mua - bán). Như vậy, sau một tuần giao dịch, mỗi lượng vàng có thêm 250.000 đồng/chiều. Tuy nhiên, mức chênh lệch giá giữa 2 chiều mua - bán khiến nhà đầu tư vẫn chưa thể có lãi nếu chốt lời.

Trên thế giới, giá vàng giao ngay trên Kitco sáng nay đạt 2.009 USD/ounce, giảm nhẹ 1 USD so với giá đóng cửa tuần.

Tuần qua, giá vàng có thời điểm đạt mức 2.055 USD/ounce. Tuy nhiên, kết tuần, giá lại "bốc hơi" hơn 30 USD do sự phục hồi của đồng bạc xanh và cuộc đàm phán trần nợ công của Mỹ bị hoãn lại.

Quy đổi theo tỷ giá USD chưa thuế, phí, giá vàng trong nước đang đắt hơn thế giới 10,05 triệu đồng/lượng.

Một số nhà phân tích cho rằng giá vàng có thể giảm trong ngắn hạn nhưng xu hướng vẫn đi lên (Ảnh: Mạnh Quân).

Về triển vọng giá tuần này, khảo sát trên Kitco cho thấy cái nhìn trái chiều của giới chuyên gia và nhà đầu tư. Cụ thể, 8 trong số 19 chuyên gia phân tích trên thị trường phố Wall, tương đương 42%, dự báo giá vàng thế giới sẽ tăng. 8 người (42%) dự báo giá sẽ giảm và 3 người (16%) nhận định giá đi ngang.

382 người trong tổng số 665 người, chủ yếu là nhà đầu tư cá nhân, được khảo sát trên phố Main kỳ vọng giá tăng. 162 người (24%) dự báo giá giảm. 121 người (18%) cho rằng giá đi ngang.

,

体彩足球怎么玩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体彩足球怎么玩登录网址、体彩足球怎么玩备用网址、体彩足球怎么玩最新网址、体彩足球怎么玩手机网址、体彩足球怎么玩管理网址、体彩足球怎么玩会员网址。提供体彩足球怎么玩APP下载,体彩足球怎么玩APP包含体彩足球怎么玩代理登录线路、体彩足球怎么玩会员登录线路、体彩足球怎么玩信用网开户、体彩足球怎么玩现金网开户、体彩足球怎么玩会员注册、体彩足球怎么玩线上投注等业务。

,

Đồng USD đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng khiến kim loại quý trở nên kém hấp dẫn hơn đối với người mua nắm giữ những đồng tiền khác. Bob Haberkorn - chiến lược gia thị trường cấp cao tại công ty môi giới đầu tư RJO Futures - một công ty chuyên về môi giới - nhận định: "Sự gia tăng của đồng USD bị hạn chế do các vấn đề trần nợ. Vàng sẽ được hưởng lợi nếu điều đó kéo dài".

Ole Hansen - người đứng đầu bộ phận chiến lược hàng hóa tại Saxo Bank - một ngân hàng của Đan Mạch - cho rằng giá vàng có thể hạ sau khi các nhà đầu tư tăng mua USD.

Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến tích cực về triển vọng giá vàng. Edward Morse - người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa tại Citigroup - một ngân hàng chuyên về dịch vụ tài chính có trụ sở ở Mỹ - dự báo giá vàng sẽ tăng lên 2.400 USD/ounce vào cuối năm nay. "Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhắc nhở các nhà đầu tư đây là con đường gập ghềnh và họ cần kiên nhẫn", Edward Morse nói.

Adrian Day - Chủ tịch quỹ đầu tư Adrian Day Asset Management - cho rằng việc giá vàng tăng cao hơn chỉ là vấn đề thời gian. Theo vị chuyên gia, kinh tế Mỹ đang đi vào suy thoái, một số công ty gặp khó khăn trong lĩnh vực tài chính. Điều này khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phải tạm dừng tăng lãi suất trước khi lạm phát về dưới mức mục tiêu 2%.

USD tăng nhẹ

USD-Index - chỉ số đo sức mạnh đồng bạc xanh với rổ tiền tệ lớn - sáng nay đạt 102,5 điểm - tăng 0,026% so với trước đó, lên vùng giá cao nhất 2 tháng trở lại đây.

Đồng bạc xanh tăng giá khiến vàng kém thu hút hơn (Ảnh: Tiến Tuấn).

Kết thúc ngày tuần vừa rồi, Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá trung tâm ở 23.640 đồng/USD, tăng 18 đồng so với trước đó. Với biên độ 5%, các ngân hàng thương mại được phép niêm yết giá trần USD ở mức 24.831 đồng/USD và giá sàn là 22.468 đồng/USD.

Ngân hàng lớn giao dịch đồng bạc xanh phổ biến ở 23.270-23.640 đồng/USD (mua - bán). Còn tại ngân hàng cổ phần, giá là 23.240-23.620 đồng/USD (mua - bán). Chênh lệch giữa giá mua và bán là khoảng 300-400 đồng.

Trên thị trường tự do, giá USD ở 23.415-23.465 đồng/USD (mua - bán), tăng 15 đồng mỗi chiều so với trước đó. Chênh lệch giữa 2 chiều là 50 đồng.

,

皇冠官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠官网app登录网址、皇冠官网app备用网址、皇冠官网app最新网址、皇冠官网app手机网址、皇冠官网app管理网址、皇冠官网app会员网址。提供皇冠官网appAPP下载,皇冠官网appAPP包含皇冠官网app代理登录线路、皇冠官网app会员登录线路、皇冠官网app信用网开户、皇冠官网app现金网开户、皇冠官网app会员注册、皇冠官网app线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。