Riot Games ra mắt trailer 3 tựa game sẽ được ra mắt trong năm 2023 của vũ trụ LMHT

Theo như thông tin từ Riot Games, hai tựa game của Nunu và Ekko sẽ được ra mắt trong mùa thu và mùa hè, còn “bom tấn” của Sylas vẫn chưa được tiết lộ.

Cách đây một thời gian, Riot Games từng hé lộ 2023 sẽ là “big year” của công ty này với rất nhiều dự án hấp dẫn dành cho fan. Đến hôm nay, “công ty làm nhạc” này đã ra mắt trailer hé lộ 3 tựa game mới sẽ được ra mắt trong năm 2023:

Riot Forge Games 2023 | The Year Ahead Trailer

Theo tìm hiểu, Song of Nunu: A League of Legends Story là một tựa game đã được Riot Games úp mở từ cách đây hơn một năm và sẽ được phát triển bởi Tequila Workds, dự kiến ra mắt trong mùa thu năm nay.

“Trong cuộc phiêu lưu đơn độc này, hãy dấn thân vào thế giới bình dị nhưng đầy nguy hiểm của Freljord trong vai Nunu, một cậu bé đang tìm kiếm người mẹ đã mất của mình. Khám phá những bí mật, thần thoại và truyền thuyết bị chôn vùi sâu trong lãnh nguyên băng giá cùng với người bạn thân nhất của bạn, một người tuyết tinh nghịch và thông thái tên là Willump, đồng thời mở ra một câu chuyện đầy cảm hứng, từng câu đố một.” – cốt truyện của tựa game mới với Nunu là nhân vật chính.

Website chính thức:

Tiếp đến là CONVERGENCE: A League of Legends Story, “một tựa game hành động 2D có đặc trưng kiểm soát thời gian từ Double Stallion Games” – Riot Games giới thiệu. Đồng thời, CONVERGENCE sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay.

Website chính thức:

Sau cùng là The Mageseeker: A League of Legends Story – tựa game đã bị rò rỉ cách đây một thời gian trên cộng đồng LMHT quốc tế.

“Được phát triển bởi Digital Sun, những người đã tạo ra Moonlighter, The Mageseeker là game nhập vai hành động 2D pixel, một tựa game RPG gai góc với sự góp mặt của Sylas trong khu vực Demacia.” – Riot Games hé lộ về trò chơi mới nhất của mình. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt trong mùa xuân năm nay.

Website chính thức:

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。