幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):LMHT: Server gặp sự cố hi hữu, tất cả thay đổi 13.1c bị đảo ngược lại trong vài giờ

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Người chơi LMHT sáng nay đã được một phen đi về quá khứ khi server bất ngờ đảo ngược về 13.1, nhưng thay đổi 13.1b hoàn toàn biến mất.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Sáng sớm ngày hôm nay thì một sự cố hi hữu đã diễn ra với LMHT trên phạm vi toàn thế giới, đó chính là việc các thay đổi của bản cập nhật 13.1b (13.1c với ĐTCL) bất ngờ bị đảo ngược về lại 13.1 cho cả LMHT và Đấu Trường Chân Lý. Ngay sau đó tựa game này phải tạm đóng xếp hạng để chỉnh sửa lỗi.

  Sự việc bất ngờ vừa xảy ra khiến người chơi hoang mang nhưng rất may mắn là Riot Games đã có những động thái chỉnh sửa kịp, và hiện thời sau 4 giờ đi về quá khứ thì bản 13.1C cuối cùng cũng đã quay lại hẳn hoi.

  Dù được khắc phục, nhưng hiện tại cộng đồng LMHT Việt Nam đang cảm thấy vô cùng bất bình và khó chịu với những sự cố từ lúc về chung nhà với Riot Games từ đầu năm đến giờ.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game bán chạy nhất mọi thời đại

  Cụ thể, từ việc lag, giật nghiêm trọng (vì chưa xây dựng kịp server) cho đến khâu tổ chức giải (đến giờ mới tung teaser và chưa rõ ngày giờ đánh VCS trong khi các giải đấu khác như LCK,LPL, LCS đều đã tổ chức nhộn nhịp).

  Cộng thêm sự cố mới đây thì vô số game thủ đã nhận xét rằng muốn quay lại thời còn Garena, tất nhiên những ý kiến này đang gây nên những tranh cãi, tranh luận từ phía còn lại – những người ủng hộ Riot Games và cho rằng đang trong giai đoạn chuyển giao nên chịu khó một chút.

  Dù sao thì, đây vẫn là sự cố hi hữu lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử LMHT, và có lẽ phải rất lâu nữa thì cộng đồng game thủ Việt Nam mới có thể chơi game trong yên bình được.

  • 评论列表:

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。