皇冠网址:Hiệp hội Golf Việt Nam tạm đình chỉ thi đấu đối với ông Nguyễn Viết Dũng

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 14/12, Hiệp hội Golf Việt Nam phát thông báo về việc tạm đình chỉ thi đấu tại tất cả các giải đấu do hiệp hội tổ chức hoặc bảo trợ, đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng - Chi nhánh Quảng Nam) cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hiệp hội Golf Việt Nam cho rằng, hành vi của ông Nguyễn Viết Dũng là không đúng chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf và lên án, phản đối.

Ông Nguyễn Viết Dũng.

" Hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực của gôn thủ đối với caddie, nhân viên điều hành và bạn chơi là vi phạm rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng gôn thủ cũng như tinh thần lịch lãm, cao thượng của môn thể thao golf" , thông báo của Hiệp hội Golf Việt Nam nêu.

Trước đó, vào ngày 13/12, trả lời Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng cho hay, trong lúc cự cãi, do bức xúc nên ông đã đập gậy golf "sượt qua nón" chị L., khiến chị "bị thương nhẹ".

" Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của tôi và những người có mặt đã đưa chị N.A.L. đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Tôi cũng dặn người nhà tạo điều kiện tối đa để chị N.A.L. chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe trong điều kiện tốt nhất và lo toàn bộ viện phí cho chị L. Tới đêm cùng ngày, chị N.A.L đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định” , ông Dũng nói.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Dũng bày tỏ sự hối tiếc: “Tôi xin thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đình chị, HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi”.

Ông Dũng cũng cho biết thêm đã có báo cáo chính thức về vụ việc một cách trung thực, đầy đủ bằng văn bản với Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam và hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì ông đã gây ra, xin nhận mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

" Tôi sẵn sàng làm việc, phối hợp, hợp tác với các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc nêu trên và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nhân đây, tôi cũng mong báo chí và mạng xã hội thật sự công tâm, phản ánh trung thực, khách quan vụ việc”, ông Dũng nói với Báo Quảng Nam.

Theo HĐND tỉnh Quảng Nam, trên cơ sở nắm bắt thông tin từ báo chí và mạng xã hội, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh vào cuộc làm rõ, đồng thời, yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.

" Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật" , trích nội dung thông cáo báo chí.

Như VTC News đưa tin, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách.

Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. đến mức cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。