Telegram分享群组(www.tel8.vip):Mương Thuỵ Khuê đang "làm khổ" người dân

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo ghi nhận của phóng viên báo Sức Khoẻ & Đời Sống, người dân xung quanh ngõ 67 đường Thuỵ Khuê ( gần Mương Thuỵ Khuê) đang phải chịu cảnh rác thải chất đầy trên kênh mương, mùi hôi thốc bốc đặc biệt là mỗi khi mưa xuống mực nước dâng cao tràn lên hết đường và ngõ ngách. Được biết, đã có đơn vị thi công làm đường lấp mương nhưng vẫn hiện nay chưa hoàn thành xong nên người dân vẫn sống chung với lũ mỗi ngày. 

Người dân sống với cảnh nhiều rác thải với mùi hôi thối bốc lên từ mương, đe doạ đến tính mạng và sức khoẻ.

Rác thải chất đống ngay trên mương.

Mương là một nhánh của sông Tô Lịch.Mương Thụy Khuê (một nhánh cũ của sông Tô Lịch) dài gần 3km kéo dài từ dốc Tam Đa đến cống Đỗ, quận Tây Hồ - Hà Nội. Đây được xem là đường thoát nước của 2 quận Ba Đình và Tây Hồ.

,

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dòng nước đen kịt và hôi thối.

Mưa lớn mực nước dâng cao sẽ tràn vào ngõ ngách và nhà người dân.

Người dân khốn khổ vì mương thoát nước

Bà Hương, 67 tuổi, nhà ngay gần mương thoát nước nói rằng: "Ôi cái mương này bẩn lắm cháu ạ, chỉ mong từng ngày từng giờ người ta lấp cho xong để sạch sẽ. Trước mỗi lần mưa là nước lên nó ngập, nhà nào nhà nấy cũng phải đóng kín cửa, nhà cô gần mương nước nó cứ tràn hết vào nhà, mong từng ngày từng giờ người ta làm cho xong không thì chết dở. Người ta thi công từ tháng 12 năm ngoái, mỗi ngày làm tí, mỗi ngày làm tí nên mãi chưa xong".

Ông Nguyễn Tiến Quang, tổ phó tổ 5 đường Thuỵ Khuê nhà sát mương cho biết: "Sống gần mương nó cứ bốc cái mùi thối lên thì sao mà chịu nổi, trước ông sống ở Hàng Ngang rồi chuyển về đây, lúc chuyển về đây mương còn chưa lấp hết, nó dài lắm. Người ta cũng làm đường, lấp đất từ lúc xây chung cư nhưng mãi vẫn chưa lấp xong, khổ lắm cháu ạ."


,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。