竞彩预测(www.99cx.vip):Đưa toàn bộ thuyền viên gặp nạn của tàu Wu Zhou 8 vào TP.Vũng Tàu

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trực thăng chở các thuyền viên đáp xuống sân bay Vũng Tàu trưa 2.10. Ảnh: T.A

Theo đó, khoảng 12h40, trực thăng của Công ty Trực thăng miền Nam đã vận chuyển 8 thuyền viên tàu Wu Zhou 8  đang điều trị tại Trung tâm Y tế Quân dân Y huyện Côn Đảo đáp xuống sân bay Vũng Tàu an toàn. Sau đó, các thuyền viên nhanh chóng được vận chuyển bằng 4 xe cứu thương đưa đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Vũng Tàu để tiếp tục chăm sóc sức khoẻ.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Vũng Tàu, các thuyền viên sức khỏe đã tương đối ổn định. Bệnh viện cũng đã bố trí khu vực riêng biệt để thăm khám, điều trị cho các thuyền viên.

Khoảng 14h30 cùng ngày, tàu SAR 272 cũng cập cảng tại Vũng Tàu và tiến hành bàn giao thi thể 13 thuyền viên bị ngộ độc không qua khỏi của tàu Wu Zhou 8 theo quy định.

Theo Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 8 thuyền viên tại Bệnh viện Vũng Tàu sẽ được tiếp tục điều trị hoàn toàn khỏe mạnh, sau đó tiến hành bàn giao cho Bộ đội Biên phòng để làm thủ tục tạm nhập cảnh theo quy định. Tùy theo yêu cầu của chủ tàu và nguyện vọng của thuyền viên là tiếp tục theo tàu hay về nước thì sẽ hỗ trợ làm thủ tục xuất cảnh phù hợp.

Đối với thi thể các thuyền viên tử vong, đơn vị đã tiếp nhận, sau đó làm thủ tục bàn giao cho đại diện chủ tàu theo đúng quy định.

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Còn đối với tàu Wu Zhou 8, hiện phương tiện vẫn đang neo đậu tại vị trí ban đầu cách Côn Đảo 63 hải lý về hướng Đông Nam. Bộ đội Biên phòng đã có 1 tàu hoạt động trong khu vực này, cùng với 1 tàu lai dắt do đơn vị chủ tàu thuê để kiểm soát, cảnh báo an toàn hàng hải trên biển cho các phương tiện lưu thông qua khu vực.

Trước đó vào sáng 30.9, thuyền trưởng tàu Wu Zhou 8 (quốc tịch Trung Quốc) đang hành trình trên biển từ Thái Lan đi Trung Quốc đã thông báo trên tàu có 18/21 thuyền viên bị ngộ độc thực phẩm đang trong tình trạng nguy cấp. Lúc này, tàu đang neo đậu trên biển vị trí gần huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chính quyền địa phương đã nhanh chóng điều trực thăng hỗ trợ đưa các thuyền viên về bờ cấp cứu. Tuy nhiên khi tiếp cận tàu thì đã có 10 thuyền viên tử vong trên tàu. Cơ quan chức năng cũng đã điều động tàu cứu hộ chuyên dụng SAR 272 từ TP.Vũng Tàu ra vị trí tàu Wu Zhou 8 đang neo đậu để tiếp cận, hỗ trợ.

Trực thăng đã nhanh chóng đưa 11 thuyền viên còn lại về Côn Đảo để điều trị cấp cứu. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển và điều trị, đã có thêm 3 thuyền viên không qua khỏi.

Như vậy tính đến nay, có tổng cộng 13 thuyền viên tử vong, 8 thuyền viên đang được điều trị sức khoẻ ổn định.

,

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。