a55555.net:TeamViewer cân nhắc cắt hợp đồng tài trợ MU

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nhà tài trợ áo đấu TeamViewer đang cân nhắc cắt hợp đồng tài trợ trị giá 235 triệu Bảng với Man United sớm hơn dự kiến.

TeamViewer cân nhắc cắt hợp đồng tài trợ MU

TeamViewer đang phải chịu áp lực ngày càng lớn từ các nhà đầu tư trong việc xem xét lại hợp đồng với Man United. Đó là một bước đi bị đánh giá là sai lầm của công ty công nghệ Đức.

Theo tờ The Telegraph, thỏa thuận trị giá 47 triệu Bảng/năm giữa hai bên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến sau một lá thư với thái độ nghiêm khắc từ nhà đầu tư Petrus Advisers.

TeamViewer cân nhắc cắt hợp đồng tài trợ MU

TeamViewer thực chất đã xác nhận hồi tháng 8 rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng tài trợ hiện tại, vốn sẽ hết hạn vào năm 2026. Nhưng với những diễn biến hiện tại, thậm chí hợp đồng này có thể cắt đứt sớm hơn thời điểm đó.

Hợp đồng của TeamViewer là hợp đồng thương mại lớn thứ hai của Man United, sau hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 750 triệu Bảng với Adidas.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Phía TeamViewer thừa nhận mức độ nhận biết quốc tế về thương hiệu này đã tăng lên rõ ràng vào năm ngoái nhờ quan hệ đối tác với Man United. Nhưng trong một thông báo được đưa ra sau những cảnh báo của Petrus Advisers, TeamViewer có nói thêm:

“Tuy nhiên, công ty đã quyết định xem lại chiến lược marketing dài hạn dựa trên môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại. Ngoài ra, công ty đã thông báo mong muốn tìm kiếm những cơ hội để sửa hợp đồng hiện tại”.

Công ty đầu tư Petrus Advisers có trụ sở ở London, nắm giữ 3% cổ phần của TeamViewer, nói thêm: “Là nhà đầu tư tích cực, chúng tôi không chấp nhận việc bạn chi tiêu gấp 1,4 lần lợi nhuận ròng hay trên 70 triệu Euro một năm cho các hợp đồng tài trợ với Manchester United và đội Công thức 1 Mercedes. Bạn không phải là SAP, Oracle hay Mercedes để làm như vậy”.

Giá trị cổ phiếu của TeamViewer đã giảm trong năm nay. Từ đầu năm tới giờ, giá trị cổ phiếu của TeamViewer đã giảm 12,19%. Điều đó bắt buộc công ty này phải hành động và điều chỉnh hợp đồng tài trợ với các đối tác như Man United là điều bắt buộc.

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。