telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Tiền Mùa Giải 2023: Cua Kì Cục sẽ không còn lớp giáp ảo trong mùa mới

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cua Kì Cục nhiều khả năng sẽ bị Riot lấy mất đi lớp giáp ảo "thương hiệu" của mình khi Tiền Mùa GIải 2023 bắt đầu.

Cua Kì Cục là mục tiêu duy nhất trong rừng không hề có khả năng tấn công, con cua này đơn thuần chỉ biết chạy và chạy thôi. Cơ mà dẫu vậy đây vẫn là một trong những mục tiêu bị Riot ngó đến nhiều nhất trong vài mùa gần đây.

Lớp giáp thương hiệu của Cua Kì Cục nhiều khả năng sẽ biến mất khi mùa 13 bắt đầu

Trong khoảng thời gian của mùa 10-11, Cua Kì Cục đã được “tăng” chút giáp đổi lại là giảm kích cơ, máu và kinh nghiệm. Sau đó nó tiếp tục được ban cho một lớp giáp ảo tương đối dày và chỉ có thể được “bóc đi” nếu tấn công nó bằng một hiệu ứng khống chế cứng hay sử dụng Trừng Phạt. Những thay đổi đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ và chiến thuật đi Rừng của  người chơi. Và theo như những gì mới được tiết lộ, nhiều khả năng con cua này sẽ mất đi lớp giáp ảo thân quen đó ở mùa giải 2023 sắp tới.

Scuttle nerf:
* No longer has a shield pic.twitter.com/H3JKVTVdtD

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

— Spideraxe (@Spideraxe30) October 5, 2022

Theo Spideraxe, một nhà thiết kế và chỉnh sửa máy chủ PBE của LMHT, anh nói rằng trong tương lai gần (tức là mùa 13 này) Cua Kì Cục sẽ không còn lớp giáp ảo nữa. Nếu “đặc điểm” này được đem chính thức vào trò chơi, chắc chắn người vui nhất sẽ là những vị tướng dọn rừng mà không sở hữu khống chế cứng (như: Nidalee, Talon, Zed,…). Tuy nhiên, với một mục tiêu béo bở luôn nằm ở khu vực dễ xảy ra tranh chấp như Cua Kì Cục chắc chắn Riot sẽ có kế hoạch đền bù cho con cua này bằng cách tăng thêm chỉ số gì đó cho nó chẳng hạn?

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。