新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Hai cô gái dán băng dính, tạt bột sắn dây lên xe sang vì đỗ trước cửa hàng

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện những video, hình ảnh ghi lại hình ảnh chiếc xe sang Mercedes màu đen mang biển số Hà Nội bị 2 cô gái dán băng dính quanh thân kèm mảnh giấy ghi chữ “đỗ vô ý thức”.

Ngoài ra, chiếc xe còn bị tạt chất lỏng màu trắng nhem nhuốc khắp kính sau, kính trước và nắp capo.

Hình ảnh 2 cô gái đang dán băng dính quanh chiếc Mercedes

chụp màn hình

Theo đoạn video, trong lúc 2 cô gái trẻ đang dán băng dính quanh thân xe, người đi đường hỏi chất lỏng màu trắng bị tạt trên xe là gì thì một trong 2 phụ nữ trả lời đó chỉ là bột sắn dây, chứ không phải sơn.

Người đăng tải cho rằng sự việc xảy ra tại đường Minh Khai (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), do chiếc Mercedes đỗ chắn trước cửa hàng của 2 cô gái, khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Chiếc xe Mercedes đỗ từ sáng đến tối trước cửa hàng của 2 cô gái

Văn long

Bài đăng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người phê phán hành động đỗ xe thiếu chú ý của tài xế. Cũng có người cho rằng đoạn đường không có biển cấm đỗ và việc dán băng dính, bôi bẩn chiếc xe sang có thể phạm vào tội “hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” nếu dẫn đến thiệt hại từ 2 triệu đồng trở lên đối với chiếc Mercedes.

Chiếc xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất lỏng màu trắng nhem nhuốc

văn long

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy cho biết đơn vị không nắm được thông tin, chủ phương tiện cũng không đến đơn vị trình báo gì. Theo vị này, có thể hai bên đã hòa giải theo hướng dân sự.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。